Nhận lắp đặt mái vòm cửa sổ

Thế Đan xin kính cháo quý khách. Hôm nay Thế Đan xin giới thiệu một sản phẩm cao cấp đó là mái vòm cửa sổ. Với loại sản phẩm mái vòm cửa sổ của chúng tôi, được nhập khẩu từ Nhật Bản về. Những chất liệu sử dụng lâu bền, chất lượng được bảo hành 5 năm.

• Tại Thế Đan chúng tôi chuyện cung cắp các loại mặt hàng từ những sản phẩm được chế tạo tại trong nước tới nhập khẩu. Những không phải cứ sử dụng nhập khẩu là bền, sử dụng lâu năm, mà các bạn cũng phải biết cách chăm sóc thường xuyên và vệ sinh hằng ngày, để đảm bảo mái vòm của bạn được tốt hơn.

• Những loại sản xuất trong nước được chế tạo theo những công nghệ hiện đại, cộng với những người thợ lâu năm chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Thì so với những loại nhập khẩu cũng không thua kém gì. Nhưng những loại này chỉ được bảo hành 24 tháng.

• Khi lắp mái vòm cửa sổ bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của sự kiên đó . Nhà vòm che nắng, che mưa tốt  hơn nữa ngồi ngoài trời bạn có thể tận hướng được những cơn gió mát từ thiên nhiên ban tặng , bạn sẽ cảm thấy dẽ chịu , thông thoáng hơn.

 

Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi điện thoại cho Thế Đan để được tư vấn kỹ càng hơn nhé, cũng như qua khảo xác thị trường và kích thước thế nào và báo giá hợp lý vừa túi tiền quý khách.

Tuấn Minh

Xem thêm thông tin: lắp đặt mái xép cho những ngày hè

Tags: