Dịch vụ chuyên nhận thi công cửa kính mở trượt giá rẻ

Anh Sơn chuyên nhận làm cửa kính cường lực các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn là một trong những đơn vị thi công, thiết kế,  sửa chữa các mặt hàng nhôm kính các loại như : Cửa kính, cửa kính cường lực, vach ngan kinh, cau thang kính, cửa sổ kính, cửa kính thủy lực, cửa kính trượt lùa,,….. các loại có tiếng tại Tp hcm – Bình Dương – Đồng  Nai. Anh Sơn có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Bởi các mẫu sản phẩm đa dạng và phong phú, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoạt bát, cởi mở, nhiệt tình, chu đáo không ngại đường sá.

– Mặt hàng mà cơ sở nhôm kính Anh Sơn cung cấp nhiều nhất tại thời buổi này là cua kinh cuong luc mở trượt. Loại cửa này được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Đảm bảo độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt.  Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Cho phép làm cánh cửa với kích thước lớn. Giá cả thấp hơn so với các loại cửa đi khác.

–  Vật Liệu làm nên loại cửa này gồm:

+ Thanh uPVC.

+ Thép hộp gia cường.

+ Kính: có thể sử dụng kính đơn hoặc hộp kính với các loại kính an toàn, cường lực.

+ Hệ gioăng lọc bụi.

+ Hệ phụ kiện kim khí: chốt con lăn, tay nắm, khóa,…

+ Giới hạn chiều cao cánh: 1600 ÷ 2400/ Giới hạn chiều rộng cánh: 400 ÷ 1200

Nếu qusy khách có nhu cầu cần sử dụng loại cửa kính này mà đang băn khoăn và phân vân không biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp. Vậy thì bạn còn chừng chờ gì nữa mà không nhấc máy lên bvaf gọi ngay về cho chúng tôi qua điện thoại 0904.120.140 – Tel: 0978 426 318. Chúc quý khách luôn lạc quan và vui vẻ.

Xem thêm: