Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ – giá cao tại quận 9 Tphcm . 02862 772 771

Nhận cầm cavet xe – cầm giấy tờ xe máy chính chủ – không giữ xe – lãi suất thấp – giá cao 80% giá trị của xe – lấy tiền liền sau 15 phút.

Bạn đang ở quận 9 TPHCM và bạn đang gặp phải khó khăn trong kinh doanh, hoặc người thân của bạn đang cần tiền gấp để giải quyết một vấn đề nào đó, dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe, cầm giấy tờ nhà sổ hồng, cầm bằng khoán đất sổ đỏ, cầm laptop, cầm điện thoại, cầm cavet xe máy…vv . tất cả các thủ tục trên đều rất rườm rà và nhiều thủ tục công chứng khó khăn khi thực hiện, nhưng khi bạn đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ – giá cao tại quận 9 Tphcm của công ty Song Hùng bạn chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã có ngay số tiền mà bạn cần tương đương với 80% giá trị xe máy, xe hơi hay các loại xe chính chủ bạn có, bạn có tin không ? Chúng tôi công ty tài chính Song Hùng là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và cầm giấy tờ xe máy chính chủ các loại nói riêng, chúng tôi nhận cầm 80% giá trị xe của bạn. Một điều đặc biệt nữa là bên công ty của chúng tôi không giữ xe của khách hàng. Hãy đến ngay với công ty tài chính Song Hùng để có một dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ giá cao và uy tín nhất tại quận 9 Tphcm cũng như các quận huyện lân cận trong nội Tphcm để được giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

dich vu cam cavet xe may
Hình ảnh: Cầm giấy tờ xe máy chính chủ giá cao và uy tín nhất tại quận 9 – SONG HÙNG

Ngày nay, bạn chỉ cần ở nhà hoặc ngồi 1 chỗ lướt qua internet, bạn sẽ thấy có nhiều công ty, cửa hàng hay cơ sở tư nhân chuyên cầm đồ và cầm giấy tờ xe máy tại quận 9 Tphcm nhưng bạn hoang mang chưa chọn được đơn vị nào có chữ TÍN để hợp tác.

Công Ty tài Chính Song Hùng là một trong những công ty sẽ giúp quý bạn tại quận 9 nói riêng và toàn tỉnh Tphcm có được một nơi lựa chọn tốt nhất về dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ – giá cao – không giữ xe- lãi suất thấp và tiện lợi với những khoản vay tín chấp, thế chấp, trả góp! Song Hùng không phải là ngân hàng nhưng cung cấp dịch vụ cầm đồ nói chung và dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ nói riêng rất uy tín, chuyên sâu hơn ngân hàng với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn từ 2- 2,5% /tháng mà thôi.  Song Hùng – dịch vụ cầm giấy tờ xe máy, đăng ký xe ô tô với mức lãi suất thấp nhất thị trường! Bạn có thể vay tới 80% giá trị tài sản bạn đặt lại hoặc tối đa 30 triệu với khoản vay không thế chấp. Khi bạn có trong tay: hộ khẩu gốc hoặc phô tô công chứng tại Tphcm cũng như các tỉnh thành lân cận, giấy đăng ký xe máy, giấy tờ ô tô, chứng minh thư , 1 hóa đơn tiền điện, nước hoặc intenet tháng gần nhất thì bạn có thể vay được một khoảng tiền kha khá cho mình rồi mà bạn không cần phải lo lắng không có xe đi lại , đi làm. Bên chúng tôi chỉ cầm giấy tờ xe chứ không hề giữ lại xe của bạn, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi rồi nhé.

Ưu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ quận 9 Tphcm tại đơn vị Song Hùng:

– Luôn luôn nghĩ đến lợi ích của cả 2 bên.

– Cung cấp vốn nhanh gọn lẹ, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

– Mọi thủ tục đều dựa trên cơ sở pháp luật

– Đến với Song Hùng bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt

– Không cầm xe gian, xe có nguồn gốc không rõ ràng,…

– Song Hùng luôn lắng nghe chia sẽ với khách hàng.

– UY tín là nguồn mạch duy trì sự tồn tại của chúng tôi

– Khách hàng có thể thế chấp cầm giấy tờ xe lên đến 80% giá trị xe.

– Cầm giấy tờ xe chứ không giữ xe nhanh gọn, không rườm rà, có tiền liền

– Hình thức, thủ tục đơn giản (10-15 phút), lãi suất thấp nhất 2%

– Lãi suất thấp nhất 2 đến 4% / tháng.

– Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng…)

– Thủ tục cầm giấy tờ xe máy nhanh gọn lẹ vài phút là có tiền cầm về.

– Bí mật thông tin khách hàng.

– Cầm xe nhưng không giữ xe – sau khi cầm các bạn được mang cả tiền lẫn xe về nhà luôn.

Song Hùng – Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ không giữ xe

Đến với chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo nhu cầu nhanh tiện lợi và tuyệt đối bảo mật với thông tin khách vay. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi chủ yếu là dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ – giá cao – không giữ xe, khách hàng không cần phải để xe ở lại mà vẫn được giải ngân nhanh chóng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách .Xin liên hệ để biết thêm chi tiết .Chân thành cảm ơn !Để được tư vấn rõ ràng xin hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM

Email: [email protected]

Tell: ‭02862 772 771

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

Xem thêm: