Quận 8 đơn vị nào cầm cavet xe máy không giữ xe – lãi suất thấp và chuyên nghiệp vậy

Công ty Song Hùng địa chỉ cung cấp tất cả những dịch vụ cầm cavet xe máy mà không giữ xe – lãi suất thấp cam kết uy tín tại quận 8 nói riêng và toàn tỉnh Tp.HCM nói chung. Nếu quý khách có nhu cầu thì liên hệ: 02862 772 771

Qúy bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 8 Tphcm, trong thời gian vừa qua quý bạn kinh doanh nhưng không may bị thua lỗ, hay người thân của bạn đang cần một số tiền gấp để xoay sở cho công việc hiện tại. Hay qúy bạn đang cần tiền gấp để giải quyết một vấn đề nào đó, trong khi đó quý bạn đang có một chiếc xe máy chính chủ và quý bạn muốn cầm cavet xe máy ấy. Qúy bạn đang lên kế hoạch tìm một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực này có tiếng, có đủ chữ TÍN để quý bạn giao tài sản của mình. Vậy thì quý bạn đừng chần chừ hay đắng đo suy nghĩ gì nữa nhé hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty tài chính Song Hùng chuyên nhận cầm cavet xe máy giá cao, cầm 80% giá trị xe đặc biệt không giữ xe mà lãi suất lại thấp đã có tiếng và thâm niên nhất tại quận 8 Tphcm cũng như quận huyện trong địa bàn tỉnh Tphcm được đông đảo quý khách hàng đánh giá cao và chuyên nghiệp nhất tại đây. Chúng tôi công ty tài chính luôn giải quyết các vấn đề nan giải về tài chính cho các bạn nhận cầm các tài sản xe máy, giấy tờ nhà các tài sản có giá trị lãi suất thấp bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

cam cavet xe may
Hình ảnh: Dịch vụ cầm cavet xe máy Tphcm – SONG HÙNG

” Tôi muốn cầm cavet xe máy không giữ xe tại quận 8 Tphcm thì cần những thủ tục nào ?”

– Thứ nhất: Chỉ cần chúng tôi xác minh được xe bạn là xe chính chủ, hoặc có giấy tờ chứng minh đó là xe của bạn, biển sổ thành phố, chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú .

– Thứ 2: Người đi cầm cavet xe máy hoặc giấy tờ xe phải là người đứng tên trong giấy tờ xe, sau khi xác nhận đầy đủ thu tục xong bên mình xe giữ cavet xe, lúc đó bạn có thể nhận tiền và ra về, chúng tôi sẽ giữ cavet xe bạn vào két sắt, biên nhận cầm cavet xe cẩn thận .

– Thứ 3: Sau khi chúng tôi đưa tiền cho bạn thì hàng tuần hàng tháng bạn có thể đóng lãi bằng nhiều hình thức như chuyển khoản qua thẻ ATM, tài khoản ngân hàng, hoặc có thể trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi.

Sự khác biệt tại công ty tài chính chuyên nhận cầm cavet xe máy không giữ xe – lãi suất thấp tại quận 8 Tphcm của chúng tôi so với các đơn vị cùng nghành khác:

+ Chúng tôi luôn tạo sự an tâm tới mọi khách hàng, bởi tài sản quý khách hàng chúng tôi luôn cẩn trọng và giữ gìn thật cẩn thận.

+ Lãi suất cực kỳ hấp dẫn so với thị trường ( đối với xe gắn máy lãi suất giao động từ 2 – 2,5% /tháng)

+ Thủ tục cầm đồ nhanh chống, đơn giản

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để tạo sự thân thiện với khách hàng

Đến với dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe của đơn vị Song Hùng để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.

Cầm cavet xe máy không giữ xe – lãi suất thấp tại quận 8 Tphcm Song Hùng nhanh chóng có tiền chỉ trong vòng 30 phút

– Chúng tôi phát triển hình thức cầm cavet xe máy chứ không giữ xe của khách

– Chúng tôi chỉ giữ lại giấy tờ xe, còn xe thuộc về quý khách

– Số tiền quý khách nhận được rất cao nhưng lãi suất rất cạnh tranh.

Khi cần tới dịch vụ cầm cavet xe lãi suất thấp tại quận 8 Tphcm thì quý khách nên đến với Công ty tài chính Song Hùng của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ cũng như làm thủ tục nhé!  Tất cả khách hàng có thể yên tâm vì công ty của chúng tôi đã hoạt động trong những dịch vụ này cũng đã gần 10năm, số lượng khách hàng lên đến con số hàng chục ngàn. Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, ưu tiên hết mực cho khách hàng là có hộ khẩu tại Tp HCM.

Dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe – lãi suất thấp tại quận 8 Tphcm của Song Hùng có nhiều ưu điểm như:

– Thủ tục nhanh gọn không rườm rà.

– Có tiền ngay sau khi làm xong thủ tục (Chỉ sau vài phút).

– Không cần chứng minh thu nhập.

– Thông tin khách hàng được chúng tôi tối mật bảo vệ.

Song Hùng địa chỉ chuyên nhận cầm cavet xe máy lãi suất thấp và uy tín nhất hiện nay

Công ty tài chính Song Hùng của chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố hồ chí mình nhằm hạn chế địa lý và thời gian cho khách hàng. Vì thế, khi quý khách hàng có nhu cầu thì hãy đến với công ty của chúng tôi qua địa chỉ 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM hoặc qua Gmail: [email protected] Hay qua các số Tell: ‭02862 772 771; 0906 122 716 – 0934 027 285 sẽ có nhân viên tư vấn, giải đáp và hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo. Song Hùng địa chỉ đáng tin cậy nhất của tất cả quý khách. Kính chúc quý khách một ngày mới thật an lành và vui vẻ.

Xem thêm: