Mái xếp đẹp quận Bình Tân

mai xep binh tan1

LẮP ĐẶT MÁI XẾP ĐẸP VỚI GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

– Mái xếp đẹp với nhiều ưu điểm nổi bật , được mọi người ưu ái sử dụng hơn so với nhiều loại mái hiên , mái che khác . Nó là giải pháp vô cùng hiệu quả , linh hoạt cho công việc che nắng , che mưa …  nhưng vẫn tạo được một không gian rộng rãi , thoáng mát mà không chiếm diện tích bề mặt đất . Và khi không cần sử dụng bạn chỉ cần mất 2 -3 phút để xếp lại chúng một cách gọn gàng ; mặt khác việc lắp đặt , thay thế và bảo dưỡng sản phẩm mai xep này cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản .

Mái xếp đẹp tphcm

Mái xếp di dộng để xe

Mái hiên, mái xếp Phú Xuân là đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp đặt và thiết kế tất cả những sản phẩm về mái xếp các loại với giá rẻ và theo yêu cầu tại quận Bình Tân tphcm và các quận huyện lân cận

– Thay vì sử dụng các loại mái vòm sắt , tôn nặng nề bạn có thể sử dụng mai hien xep này để che nắng mưa cho xe trong nhà hàng , quán ăn , quán nước … Khi có gió hay trời mưa , chiếc mái xếp này sẽ lung linh , uyển chuyển nhẹ nhàng trông rất thích mắt . Còn nếu là mái tôn thì âm thanh này ghe rất khó chịu , gây cảm giác bực bội cho chúng ta . Mặt khác việc tháo dỡ , sửa chữa mái xếp cũng đơn giản hơn rất nhiều  các loại mái khác . Với kích thước phong phú , bạn có thể lắp chiếc mái xếp từ kích cỡ nhỏ nhất khoảng 30m2 đến kích cỡ hàng trăm , hàng ngàn mét vuông . Hơn nữa không chiếm diện tích bề mặt nhiều nên nó phù hợp lắp đặt với nhiều loại địa hình khác nhau một cách dễ dàng .

Mái xếp đẹp cho nhà hàng

Mái xếp đẹp cho nhà hàng

– Đây là mai xep di dong đẹp kiểu lượn sóng dành cho nhà hàng , quán ăn . Nó cho người dùng những cảm giác thật thoải mái , không gian thoáng mát để họ có thể thưởng thức những món ăn ngon do cửa hàng bạn một cách say mê , ngon miệng mà không bị thời tiết cản trở .

– Gọi ngay tới dường dây nóng của chúng tôi để đặt hàng mua hay bảo dưỡng sản phẩm mái xếp, mai xep luon song khi bạn cần nhé …

Xem thêm: