Mái vòm quán cafe cao cấp

mai vom 11

MÁI VÒM QUÁN CAFE CAO CẤP TẠI TPHCM

Lắp mái vòm cho quán cafe có sân thượng:

Quán cafe có không gian sân thượng rộng là điều kiện thuận lợi cho kinh doanh quán cafe thêm một không gian cao ráo và có không khí tốt. Nếu biết thiết kế mái vòm có không gian đẹp mắt cộng với tôn tạo một ít cây cảnh cho hợp style nữa thì không gian sẽ trở nên rất đẹp.

Trang trí đẹp cho mái vòm quán cafe

Kinh doanh quán cafe là hình thức kinh doanh khá phổ biến tại TPHCM , nên việc cạnh tranh giữa các quan cafe rất gay gắt . Vậy làm sao chúng ta có thể  thu hút được khách hàng và gây được sự chú ý đối với mọi người đến quán chúng ta ? Muốn đông khách thì ngoài chất lượng sản phẩm cafe, giá thành phải chăng và quan trọng hơn nữa là không gian mái vòm đẹp hợp thời. Ngoài việc thiết kế các loại mái che, mái hiên di động cho quán cafe thì việc lựa chọn thay thế là lắp đặt mái vòm quán cafe cao cấp hoặc đơn giản tùy vào yêu cầu và khả năng tài chính của chủ quán.

mai vom quan cafe
Ảnh: Thiết kế không gian mái vòm cho quán cafe tại TpHCM

Nếu có mặt bằng tốt giả sự 1 lầu , 1 trệt và sân thượng rộng   , bạn có thể kết hợp giữa việc bán quán ăn sáng và tối ở tầng trệt , còn tầng lầu và sân thượng bạn sẽ kinh doanh quán cafe mái vòm .

mai vom uong nuoc cafe
Ảnh: Thiết kế theo phong cách của mái hiên Thế Đan

Với cafe sân thượng bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều tiền để trang trí . Bạn chỉ cần 1 trang trí vài chiếc mái vòm Thiên Lộc Phát  đẹp , độc đáo và một vài lãng hoa lan  hay chậu cây cảnh miễn là tạo được không gian thoáng mát , đẹp đẽ . Lợi thế lớn của hình thức kinh doanh quán cafe sân thượng là không  gian rất mát mẽ , thoáng, yên tĩnh  và ngắm nhìn thành phố từ trên cao là điều rất tuyệt vời .

Mái vòm của Mái hiên di động Thế Đan trên cả tuyệt vời

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên về thi công lắp đặt các loại mái che hay mái vòm các loại chúng tôi khẳng định đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

mai vom 11

Vậy bạn có thể đặt mua các loại mái vòm đẹp ở đâu ?Bạn chỉ cần  gọi điện đến cơ sở chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều thông tin hữu ích khác  về mái vòm , nhà vòm . Chúng tôi chuyên thiết kế và cung cấp  các mẫu mái vòm đẹp , chất lượng tốt nhất  và nhận giao hàng cho khách hàng tận nơi tại TPHCM . Quý khách hàng có yêu cầu thì hãy liên hệ vào giờ hành chính nhé.

Xem thêm về mái vòm:

Mái vòm nhà hàng đẹp

Lắp mái vòm cho không gian sống