Thợ sửa cửa kính quận Tân Phú TpHCM tận nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa cửa kính TpHCM là dịch vụ mà hầu hết khách hàng nào đang sử dụng cửa nhôm kính đều cần phải sử dụng đến trong suốt quá trình sử dụng cửa. Vậy tại quận Tân Phú, khi cần sử dụng dịch vụ này thì bạn cần gọi ngay nhôm kính Việt Đức qua SĐT 0938.778.373 để được phục vụ nhé.

Dịch vụ sửa cửa kính quận Tân Phú TpHCM tận nhà, tận nơi giá rẻ

-Lỡ may vào một ngày trời trong xanh, gió mát mà chiếc cửa kính hay cửa nhôm kính nhà bạn tại quận Phú bị hư hỏng hay có vấn đề gì đó xảy ra khiến cánh cửa bị xê, bị lệch hay bị gãy tay cầm, bản lề cửa kính bị hư.. thì đừng quá lo lắng bạn nhé. Khi đó, hãy gọi ngay cho dịch vụ sua cua kinh tphcm chuyên nghiệp , sửa cửa nhôm kính tận nhà, tận nơi uy tín, giá rẻ, mau lẹ, nhanh chóng của nhôm kính Việt Đức để được khắc phục nhé.

-Đảm bảo chỉ trong vài bước cơ bản là chúng tôi sẽ sửa chữa được ngay các lỗi hư hỏng mà chiếc của bạn gặp phải để nó có thể hoạt động hiệu quả, an toàn trở lại với chi phí tiết kiệm, cạnh tranh cho bạn.

Ảnh: Sửa cửa sổ nhôm kính giá rẻ tại TpHCM

-Nhôm kính Việt Đức khẳng định sự dụng phụ kiện, linh kiện nhôm kính thay thế chính hãng, cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường và cam kết trung thực, không vẽ vời thêm trong quá trình tiến hành kiểm tra lỗi hay sửa cửa kính TpHCM.

–> Với tuổi đời sâu dày trong nghề nhôm kính, chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện hơn về mọi dịch vụ mà mình cung cấp như làm cửa nhôm kính, tủ nhôm, vách kính và sửa cửa kính. Đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng hàng đầu tại quận Tân Phú TpHCM.

Ảnh: Sửa cửa kính khung nhôm xingfa 4 cánh cho cửa đi chính tại TpHCM

Những loại cửa nhôm kính mà chúng tôi nhận sửa

-Sau đây là danh sách các loại cửa nhôm kính mà dịch vụ sửa cửa kính quận Tân Phú TpHCM của nhôm kính Việt Đức nhận sửa là:

  • Cửa kính cường lực treo, cửa kính thủy lực lùa hay cửa trượt tự động
  • Cửa kính khung nhôm xingfa, nhôm hệ 700 hay 1000, nhôm Việt- Pháp
  • Cửa đi hay cửa  sổ nhôm kính mở hất, mở đẩy, bật lên, lùa, tay cầm mở quay
  • Cửa nhôm giả gỗ xếp trượt, cửa nhôm nhà vệ sinh, cửa nhôm phòng ngủ
Ảnh: Sửa cửa kính quận Tân Phú TpHCM tận nhà, tận nơi

—> Tất cả các loại kiểu mẫu, kiểu dáng cửa nằm trong danh sách các loại cửa trên từ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hay 6 cánh thì nhôm kính Việt Đức đều nhận sửa chữa tận nơi, tận nhà theo yêu cầu với giá rẻ.

Quy trình sửa cửa kính quận Tân Phú TpHCM của Việt Đức

-Nhôm kính Việt Đức vận hành dịch vụ sửa cửa kính quận Tân PhúTpHCM với quy trình làm việc khoa học như sau:

+Tiếp nhận yêu cầu, thông tin về hiện trạng thực tại của chiếc cửa nhôm kính mà quý khách đang cần sửa, cụ thể là bị vỡ kính, bị xê, bị chảy dầu, bị gãy tay cầm hay lỗi gì…  qua hotline 0938.778.373 hoặc gửi hình ảnh thực tế qua zalo để nhìn nhận vấn đề chính xác hơn và tiến hành tư vấn giải pháp khắc phục.

+Báo giá phụ kiện, linh kiện cần thay thế và chi phí sửa chữa (nếu có). Nếu quý khách đồng ý với mức giá chúng tôi đề ra thì sẽ hẹn giờ giấc chính xác sao cho phù hợp với cả đôi bên và tới tận địa chỉ cần sửa theo yêu cầu đúng hẹn.

Ảnh: Sửa cửa nhôm kính các loại theo yêu cầu tại TpHCM

+Tiến hành đến tận nơi để sửa chữa, kiểm tra tổng quát 1 lần nữa chiếc cửa của bạn và báo giá chi tiết, cụ thể về những hạng mục cần sửa. Nếu quý khách hàng oke thì sẽ tiến hành sửa và bàn giao lại cửa kính cho quý khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra hiệu quả hoạt động của cửa trước sự giám sát, thẩm định trực tiếp của quý khách xem đã được như ý muốn hay hoạt động như mọi khi hay chưa. Nếu có chỗ nào chưa ưng thì quý khách hãy góp ý ngay nhé.

+Khách hàng thanh toán đúng số tiền như lúc đã thỏa thuận và sẽ được nói rõ chính sách bảo hành, bảo trì cụ thể. Cảm ơn và chào quý khách để ra về.

-Còn vấn đề gì chưa rõ về dịch vụ sửa cửa kính TpHCM của nhôm kính Việt Đức thì quý bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải tỏa nỗi lo, nỗi vướng bận của mình nhé. Rất hân hạnh và sẵn lòng tiếp nhận cuộc gọi từ quý bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

–>Vơi quy trình sửa cửa kính quận Tân Phú TpHCM uy tín, chuyên nghiệp và thái độ làm việc vui vẻ, chăm chỉ, thận trọng của thợ kĩ thuật thì chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mau lẹ, nhanh chóng và chính xác, đúng lỗi mà chiếc cửa bạn gặp phải trong thời gian ngắn.

Lời kết bài của thợ sửa cửa kính quận Tân Phú TpHCM

-Vậy là nhôm kính Việt Đức cảm thấy vô cùng vui sướng vì được giới thiệu dịch vụ sửa cửa kính quận Tân Phú TpHCM của mình cho quý khách hàng thân thương nơi đây được biết. Hy vọng sẽ được sự tiếp nhận từ quý bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ghé thăm bài viết này và xin tạm biệt.

Xem thêm: Sửa cửa kính quận Gò Vấp